Thiết bị kiểm tra phanh ô tô và kiểm tra tốc độ xe ô tô

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi Yenbaccuc, 7/12/17 lúc 10:06.

 1. Yenbaccuc

  Yenbaccuc Member

  Hiện giờ, Tân Phát đang chính là công ty cung cấp các bệ kiểm tra phanh đăng kiểm hợp tiêu chuẩn được cấp phép bởi bộ Giao Thông Vận Tải. những thiết bị kiểm định quan trọng, thiết yếu cho dầy chuyền đăng kiểm bao gồm: bệ thử phanh, máy kiểm tra đèn pha, thiết bị đo nồng độ khí xả...

  Thiết bị kiểm tra trượt ngang là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống thiết bị kiểm định, thiết bị có chức năng kiểm tra độ chụm trong và chụm ngoài của bánh xe, nó đưa đến những thông số sai lệch để những kĩ thuật viên so sánh với thông số của nhà sản xuất , để sửa chữa cũng như bảo trì kịp thời.

  [​IMG]
  Thiết bị đặc biệt phù hợp cho các đơn vị chuyên nhập khẩu xe cần mua các Thiết bị kiểm định ô tô , hoặc những đơn vị sửa chữa bảo trì cần kiểm tra sự sai số của hệ thống.

  Việc sửa chữa ,kiểm định chất lượng hoạt động của ô tô vô cùng thiết yếu nhằm xác định xem những thiết bị còn hoạt động tốt hay không, nếu có thì lên phương án khắc phục sửa chữa.

  Bệ kiểm tra phanh và thiết bị kiểm tra tốc đ

  Thiết bị kiểm tra đèn pha: cho ra thông số chính xác về cường độ ánh sáng của đèn xe, chắc chắn vận hành tốt, an toàn khi tham gia giao thông.

  Phanh chính là một trong những chi tiết quan trọng nhất của xe, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người dùng phương tiện nên cần phải được kiểm định kỹ càng. căn cứ vào tải trọng xe mà ta có những loại thiet bi kiem tra phanh oto không giống nhau như:

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 15Tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 10 tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 5 tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 3 tấn

  [​IMG]

  Thông thường tại những nước như VN thường hay chọn bệ thử phanh dùng lô chế tạo bằng vật liệu Epoxy-silica

  Kiểm tra phanh xe ô tô của Actia Muller được trang bị cảm biến kiểu chịu kéo (Shearing sensor) một loại cảm biến cho số đo khôn xiết chính xác.
  Khả năng lặp lại phép đo tốt.
  Giảm nhiễu loạn tín hiệu.
  Cho độ xác thực cao hơn với những loại cảm kiểu chịu uốn (bending beam).
  Độ xác thực cũng như chất lượng phép đo được công nhận bởi OTC (Certification Organism).
  Bệ soát phanh còn được tích hợp cảm biến cân trọng lượng cho phép đo trọng tải của xe được rà soát, đây chính là 1 công nghệ rất mới lạ được ứng dụng trên thiết bị rà phanh của Actia Muller. Đặc biệt hệ thống này còn có thể đo trọng tải xe thực hiện từng bánh.
  do đó rất thích hợp để kiểm tra xe cùng hệ thống 4WD hay còn gọi là hệ thống dẫn động 2 cầu được trang bị hầu hết trên các dòng xe bán tải có số lượng rất lớn trên thị trường Việt Nam.
  Giải pháp kết hợp Rulô sau cao hơn cộng với Phanh hãm điện từ hãm nhả tự động giúp cho việc sắp xếp xe nhanh hơn lúc vào bệ đồng thời tránh cho xe bị trượt về đằng sau ra khỏi bệ trong lúc soát và tạo điều kiện cho xe thoát ra khỏi bệ thử phanh 1 cách thuận lợi hơn khi kết thúc rà soát, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người vận hành.
  Việc xem xét thiết bị soát phanh có tính đến yếu tố trọng tải động là rất quan yếu vị:
  tải trọng động tác dụng đến thiết bị phanh: trọng tải động lớn sinh ra trong quá trình đo và đỗ xe vào bệ. Tải trọng động sinh ra trong quá trình này bằng 1.7 tới hai lần tải trọng tĩnh phân bố trên cầu. Tải trọng động tác động trực tiếp đến những cơ cấu truyền động của bệ phanh.
  Chính bởi vì điều đó Actia Muller đã chọn lọc thiết bị thẩm tra phanh xe con sở hữu tải trọng lớn lên đến 4 tấn/trục còn đối với xe tải là 20 tấn trên trục đáp ứng được tuốt tuột các dòng xe.
  chúng tôi là đơn vị nhập khẩu cũng như phân phối thiết bị kiểm tra hệ thống phanh hàng đầu ở VN.Thiết bị của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất cùng với nhiều sản phẩm nổi tiếng của các hãng như là :CarLeo-Đài loan , Chiarng Lurn - Đài Loan, thương hiệu nổi tiêng trên thị trường, sở hữu tính cạnh tranh cao, đảm bảo thích hợp tiêu chuẩn của cục đăng kiểm VN.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

  Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam
  Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
  Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 896
  Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

    thiet ke nha     thiet ke nha dep     thiet ke web     thiet ke web dep     thiet ke web gia re     design web     thiet ke web gia re chat luong     thiet ke website