Sự khác nhau seo Top ở Youtube và seo top của Google

Thảo luận trong 'Chuyên đề Kiến Trúc' bắt đầu bởi odvwnrflxqcs, 11/8/17.

 1. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

  Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có dị biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn giản là seo thì can dự đến phương tiện cữ như Google. Nhưng seo lên top Google là điều chẳng phải đơn thuần với từ khóa khó. Đặc biệt nếu bạn dùng video để làm ND nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

  Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

  SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong tầm tại trang Youtube.com và trái lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

  Kết quả cữ cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

  Nếu người mua dùng dạo video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả cữ trên Youtube.

  Như vậy bộ máy kiêng kị Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một đơn vị là Google. Nhưng rõ ràng sự dị biệt kết quả là có thật.

  Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn hầu hết lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. bởi bản thân kết quả độ trên Google luôn tôn trọng website hơn Youtube.

  vận dụng vào thực tại. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một đôi video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách XD website và seo từ khóa na ná. do Google sẽ đánh giá cao ND từ website hơn là video.

  Bạn có thể sẽ không tin cẩn ngay vào điều này. Nhưng thực tế trải nghiệm sẽ khẳng định cho bạn thấy. Một số người đã không nhận vờ vĩnh này thành ra khi họ đi cạnh tranh cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để khó khăn.

  Có một người dùng của tôi đã thắc mắc rằng tại sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt tầng theo từ khóa đó ở chừng độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

  Bạn đích thực có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

  Nếu nhìn vào phân tích từ khóa trong dụng cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt chừng từ đó trên tháng.

  Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt trên dưới nhàng nhàng đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tập hợp lại số lượt chừng của các bạn ở đa số HT của nội bộ Google. Từ trên trang ngần Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt cỡ theo từ khóa đó là nghiêng ngả từ bao lăm. Nhưng quý khách thực hành hành vi kiêng ở đâu thì lại không được nhắc.

  Trở lại câu chuyện người mua của tôi đang thắc mắc tại sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi lùng của người dùng là dùng Google để tìm chứ họ không vào Youtube để chừng. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả trên dưới trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

  bởi vậy nếu bạn muốn khởi đầu dùng kênh Youtube để làm kinh dinh nhằm truyền bá và bán sản phẩm. Hãy đi phân tách các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ ko phải lên top Google.

  Cách seo video lên top Google sẽ không được đề cập trong bài này.

  Để bắt đầu seo video lên top Youtube thì trước hết bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở mức độ ra sao.

  Nếu chỉ dùng công cụ Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao lăm lượt tìm trên trang Youtube.com.

  Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao nhiêu View thì làm thế nào ?

  Việc này thực hành khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào video trước tiên trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao nhiêu View mỗi ngày.

  Như hình dưới đây là phân tích video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 View

  Trong khi đó sử dụng công cụ phân tích từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

  Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu nội dung này. Vậy nên nếu sử dụng video để làm nội dung nhằm tiếp cận người dùng thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 View. Trong trường hợp video bạn đạt top 1 trên Youtube. tức thị vượt trên video đang sử dụng để phân tích.

  Làm sao để seo video lên top Youtube ?

  Sau khi tìm hiểu được hành vi khoảng của khách hàng là có dùng độ trên Youtube. Lúc này bạn cần tuyệt vời video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

  Bước 1: tối ưu thông tin file video đẩy lên, sau đó hợp lý thông tin video

  thông tin file video phải có chứa từ khóa cần SEO. thí dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

  Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, Đặc biệt phần tả video cần có nhiều nội dung chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi hầu hết và dùng tối phần lớn thẻ tag.

  Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và bắt đầu lăng xê hoặc mua views.

  Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. vì sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

  chú ý là thời kì views có liên quan rất lớn tới việc đẩy video lên top. do vậy khi mua views có thời gian xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời gian thấp.

  Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là cách còn Áp dụng được ở ngày nay.

  Bước 3: Hãy đi backlinks.

  Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. vị bộ máy cữ vẫn quý trọng backlinks. Trong nhiều trường hợp đó chính là một lợi thế để dị biệt nhằm đưa video lên top. Có một DV cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ dùng những backlinks chất lượng. tỉ dụ như DV này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

  Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

  Điều này là cần thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. Tuy nhiên nó còn có hiệu quả nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì View.  [​IMG]


  tuốt tuột các bước trên có vẻ khá đơn thuần. Nhưng xin hãy chú ý là không hề lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. Có khi bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng quảng cáo adwords hoặc kéo views. đặc trưng nhằm duy trì đẳng cấp thì backlinks cũng cần được bổ sung luôn nữa.

  Kết luận: Trên đây là chỉ dẫn kéo video lên top Youtube, không hề là seo video lên top Google. tôi khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của quý khách kiêng kị là sử dụng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu các bạn thường cữ trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế khó khăn rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.
   
 2. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

 3. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

 4. Thai70677

  Thai70677 Active Member

  Dịch vụ đăng tin quảng cáo lên nhiều forum Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang là phương pháp quảng bá sản phẩm một cách phổ biến và hiệu quả. Cơ sở sản xuất bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang Cộng đồng. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin rao vặt uy tín của chúng tôi, dịch vụ đăng tin SEO web của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn sớm lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   

Chia sẻ trang này

    thiet ke nha     thiet ke nha dep     thiet ke web     thiet ke web dep     thiet ke web gia re     design web     thiet ke web gia re chat luong     thiet ke website