Giống và khác nhau giữa seo Top với Youtube và seo top với Google

Thảo luận trong 'Adobe Lightroom' bắt đầu bởi odvwnrflxqcs, 11/8/17.

 1. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

  Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có dị biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn giản là seo thì liên can đến phương tiện kiêng như Google. Nhưng seo lên top Google là điều không phải đơn thuần với từ khóa khó. đặc trưng nếu bạn dùng video để làm nội dung nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

  Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

  SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong tầng tại trang Youtube.com và ngược lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

  Kết quả ngần cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

  Nếu các bạn dùng trên dưới video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả kiêng kị trên Youtube.

  Như vậy bộ máy cỡ Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một đơn vị là Google. Nhưng rõ ràng sự dị biệt kết quả là có thật.

  Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn số đông lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. Bởi vì bản thân kết quả độ trên Google luôn coi trọng website hơn Youtube.

  ứng dụng vào thực tại. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một đôi video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách xây dựng website và seo từ khóa hao hao. bởi Google sẽ đánh giá cao nội dung từ website hơn là video.

  Bạn có thể sẽ không tin cậy ngay vào điều này. Nhưng thực tại trải nghiệm sẽ cho rằng cho bạn thấy. Một số người đã không nhận giả này thành ra khi họ đi cạnh tranh cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để khó khăn.

  Có một người dùng của chúng tôi đã thắc mắc rằng vì sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt cữ theo từ khóa đó ở mức độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

  Bạn đích thực có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

  Nếu nhìn vào phân tách từ khóa trong công cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt cữ từ đó trên tháng.

  Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt độ trung bình đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tụ hợp lại số lượt quãng của người dùng ở hầu hết HT của nội bộ Google. Từ trên trang kiêng kị Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt độ theo từ khóa đó là động dao từ bao nhiêu. Nhưng các bạn thực hành hành vi quãng ở đâu thì lại không được nói.

  Trở lại câu chuyện người mua của tôi đang thắc mắc vì sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi tầm của người dùng là sử dụng Google để kiếm chứ họ không vào Youtube để từng. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả lớp trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

  vì thế nếu bạn muốn khởi đầu dùng kênh Youtube để làm kinh dinh nhằm truyền bá và bán sản phẩm. Hãy đi phân tích các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ không hề lên top Google.

  Cách seo video lên top Google sẽ không được kể trong bài này.

  Để khởi đầu seo video lên top Youtube thì trước tiên bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở mức độ ra sao.

  Nếu chỉ dùng phương tiện Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao lăm lượt tìm trên trang Youtube.com.

  Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao nhiêu Views thì làm thế nào ?

  Việc này thực hành khá đơn thuần. Bạn chỉ cần vào video trước tiên trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao lăm Views mỗi ngày.

  Như hình dưới đây là phân tách video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 Views

  Trong khi đó dùng phương tiện phân tách từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

  Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu nội dung này. Vậy nên nếu sử dụng video để làm nội dung nhằm tiếp cận khách hàng thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 Views. Trong nếu video bạn đạt top 1 trên Youtube. nghĩa là vượt trên video đang sử dụng để phân tách.

  Làm sao để seo video lên top Youtube ?

  Sau khi tìm hiểu được hành vi tầm của người dùng là có sử dụng từng trên Youtube. Lúc này bạn cần tối ưu video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

  Bước 1: tối ưu thông tin file video đẩy lên, sau đó hợp lý thông báo video

  thông báo file video phải có chứa từ khóa cần SEO. Ví dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

  Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, đặc thù phần thể hiện video cần có nhiều nội dung chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi hầu hết và dùng tối phần lớn thẻ tag.

  Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và khởi đầu quảng cáo hoặc mua views.

  Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. vày sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

  để ý là thời kì views có tác động rất lớn tới việc đẩy video lên top. bởi vậy khi mua views có thời gian xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời kì thấp.

  Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là phương pháp còn ứng dụng được ở hiện tại.

  Bước 3: Hãy đi backlinks.

  Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. vì chưng bộ máy kiêng kị vẫn tôn trọng backlinks. Trong nhiều giả dụ đó chính là một lợi thế để dị biệt nhằm đưa video lên top. Có một DV cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ dùng những backlinks chất lượng. Ví dụ như DV này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

  Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

  Điều này là cấp thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. ngoài ra nó còn có tác dụng nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì Views.  [​IMG]


  ắt các bước trên có vẻ khá đơn thuần. Nhưng xin hãy chú ý là chẳng phải lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. thỉnh thoảng bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng lăng xê adwords hoặc kéo views. đặc trưng nhằm duy trì thứ hạng thì backlinks cũng cần được bổ sung thẳng thớm nữa.

  Kết luận: Trên đây là chỉ dẫn kéo video lên top Youtube, chẳng hề là seo video lên top Google. chúng ta khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của người dùng cỡ là dùng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu khách hàng thường độ trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế khó khăn rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.
   
 2. Canh52019

  Canh52019 Member

  Dịch vụ đăng tin diễn đàn Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp kinh doanh một cách phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang forum. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được tiếp thị một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt chuyên nghiệp của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo hiệu quả của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   

Chia sẻ trang này

    thiet ke nha     thiet ke nha dep     thiet ke web     thiet ke web dep     thiet ke web gia re     design web     thiet ke web gia re chat luong     thiet ke website