biểu tượng facebook - icon facebook 2017

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi viet4vn, 12/6/17.

 1. viet4vn

  viet4vn New Member

  Emoji - còn được gọi là biểu tượng fb hay mặt cười. iOS và Android ban đầu hỗ trợ 845 emoji và Facebook hỗ trợ một nửa các biểu tượng này, bao gồm các lựa chọn như trái tim/các biểu tượng tình yêu, ký hiệu ngôi sao và động vật. Sau khi quý vị chèn mã emoji vào Facebook, bạn bè của quý vị sẽ nhìn thấy biểu tượng cảm xúc trên status facebook emoji đầy màu sắc trên tất cả các loại máy tính bàn, thiết bị iPhone và Android.

  [​IMG]

  Đây là một danh sách các mã biểu tượng cảm xúc bằng ký tự hoàn chỉnh của Facebook. Quý vị không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm, phần mở rộng hoặc chương trình cho thiết bị di động nào. Chỉ cần nhấp vào các biểu tượng dưới đây để sao chép vào Facebook. Quý vị đừng lo lắng nếu thấy một hình vuông trống không, vì Facebook sẽ chuyển hình vuông trống không này thành một biểu tượng đầy màu sắc khi quý vị đăng lên Facebook. Có thể dùng emoji trên các dòng trạng thái, bình luận và tin nhắn trên Facebook. Chỉ cần sao chép và dán các biểu tượng cảm xúc để sử dụng trong Facebook.
   
 2. chipmum88

  chipmum88 New Member

  Có thể dùng emoji trên các dòng trạng thái, bình luận và tin nhắn trên Facebook.
   

Chia sẻ trang này

    thiet ke nha     thiet ke nha dep     thiet ke web     thiet ke web dep     thiet ke web gia re     design web     thiet ke web gia re chat luong     thiet ke website