Bên trong dinh thự đắt nhất tại Thung lũng Silicon

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh khác' bắt đầu bởi Vietnews, 7/12/17 lúc 18:03.

 1. Vietnews

  Vietnews Member

  Dinh thự Canardia nằm ở gần văn phòng Facebook và Google, đang được rao bán với giá 48 triệu USD...
  Xem thêm : https://www.facebook.com/Tintuchungkhoanmoingay


  [​IMG]
  Woodside là khu vực mang phong cách nông thôn của Thung lũng Silicon nơi nhiều nhân vật lớn trong giới công nghệ như Steve Jobs, Larry Ellison, và tỷ phú Masayoshi Son của tập đoàn viễn thông Nhật SoftBank từng sống trong nhiều năm.


  Theo Business Insider, 3 trong số 5 khu vực đắt nhất tại Mỹ nằm ở ngoại ô Thung lũng Silicon - nơi các "trùm" công nghệ chi hàng trăm triệu USD để mua nhà, đất. Trong đó, căn nhà nằm ở khu vực giữa trụ sở Facebook và Google ở số 1550 Portola Road, Woodside, bang California được chào bán với giá lên tới 48 triệu USD, tăng gần 700% so với mức giá cao nhất được bán vào thời điểm suy thoái kinh tế năm 2008. Đây là dinh thự đắt giá nhất tại Thung lũng Silicon hiện tại.
  [​IMG]
  Với 48 triệu USD, người mua có thể sở hữu dinh thự đắt nhất tại Thung lũng Silicon và làm hàng xóm với những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới công nghệ. Trong hình là ảnh chụp vệ tinh dinh thự tại 1550 Portola Road, Woodside.
  [​IMG]
  Dinh thự này có tên Canardia từng thuộc về một nhân vật nổi tiếng tại đây. Năm 2008, một nhà đầu tư bất động sản đã mua lại nó với giá 6,1 triệu USD.
   

Chia sẻ trang này

    thiet ke nha     thiet ke nha dep     thiet ke web     thiet ke web dep     thiet ke web gia re     design web     thiet ke web gia re chat luong     thiet ke website