Ý nghĩa đằng sau các biểu tượng cảm xúc của Facebook

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi viet4vn, 12/6/17.

 1. viet4vn

  viet4vn New Member

  Trong vài ngày qua, cộng đồng người dùng Facebook đã mệt mỏi vì sự dễ thương của năm biểu tượng cảm xúc trên status facebook mới mà trang web mạng xã hội này bổ sung. Tuy nhiên, ý nghĩa siêu ý nghĩa và có ý nghĩa đằng sau sự thay đổi này không phải là tất cả mọi người biết, hãy tìm hiểu!

  [​IMG]
  Ý nghĩa của việc bổ sung này là gì? (Ảnh: Internet)

  5 biểu tượng - 5 sắc thái cảm xúc cung cấp cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới
  Nếu trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn muốn Facebook thêm một nút reaction "cờ 6 màu cầu vồng" không thích để người dùng có thể thể hiện sự không đồng ý về các bài đăng mà họ không thích, bây giờ là các biểu tượng mới như "tình yêu" "Haha," wow, "buồn" và " Giận dữ, "sẽ làm cho bạn cảm thấy nhiều hơn là cảm xúc đơn giản" không thích "là khá tiêu cực.

  [​IMG]
  Vui mừng thể hiện cảm xúc khác với nút "Thích" (Hình ảnh: Internet).

  Facebook cũng chia sẻ trên blog của mình rằng sự thay đổi này là một động thái cho thấy rằng họ lắng nghe người dùng và cho mọi người thêm nhiều cách để chia sẻ cảm xúc của họ.
  Điều gì dẫn tới sự thay đổi này?
  Vào tháng Một, một doanh nghiệp nổi tiếng đã đăng một bài báo chi tiết cơ chế của News Feed trên Facebook để giải thích khá rõ câu chuyện đằng sau sự thay đổi này.
  Bài báo đề cập đến một nội dung rất quan trọng là những biểu tượng cảm xúc bằng ký tự mới này sẽ giúp người dùng thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau cũng như các công cụ để giúp Facebook thu thập thêm hành vi và dữ liệu. Trong số người dùng mạng xã hội.
  Cách người dùng phản hồi khi họ xem bài đăng Nguồn cấp dữ liệu tin tức là chìa khóa để giúp Facebook phân tích những cá nhân thích và hiển thị nội dung có liên quan nhất. Họ duy trì sự sống còn của họ.

  [​IMG]
  Facebook quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của bạn. (Ảnh: Internet)

  Trong quá khứ, nút tương tự là hình ảnh rõ nét nhất của Facebook để thu thập dữ liệu. Khi bạn nhấn nút như, bạn muốn xem nhiều nội dung tương tự trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn. Và bây giờ, khi Facebook thêm nhiều cảm xúc hơn, có nghĩa là họ sẽ có nhiều dữ liệu chính xác hơn về thái độ của bạn đối với các bài đăng của bạn và sẽ dễ dàng mang lại cho bạn các bài viết tương tự có liên quan đến trang web của bạn. Bạn yêu.

  Những dữ liệu này sẽ là những tài sản có giá trị với cơ chế quảng cáo của Facebook, giúp họ cung cấp nội dung có giá trị cho các đối tác, quan trọng nhất là các đơn vị quảng cáo, những người luôn muốn hiểu người dùng. Cách phản ứng trước bài đăng của họ.

  Tại sao có 5 biểu tượng tình yêu, "" haha "," wow "," buồn "và" tức giận?
  Nhiều câu hỏi được hỏi với chỉ một nút và năm biểu tượng mới mô tả cảm xúc của chúng tôi? Cụ thể hơn, có rất nhiều biểu tượng khác tại sao họ chỉ chọn những hình ảnh này?

  [​IMG]
  Có nhiều cách diễn tả khác nhưng không được chọn? (Ảnh: Internet)

  Theo chia sẻ của Facebook, họ nghĩ rằng khi tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho các nút tương tự, họ có ưu tiên đáp ứng các yêu cầu như hiển thị trực quan, đơn giản và nhanh chóng cho người sử dụng không lạnh. Làm phiền
  Một lý do để đề cập đến là trong tương lai, kỹ sư facebook sẽ dễ dàng hơn để xác định cảm xúc của người dùng.
  Giải thích khá đơn giản, nếu trước đây, bạn không thích cái gì, bạn để lại nhận xét mà không nhấp vào như nút, điều này sẽ làm cho Facebook khó phân tích hành vi Và cảm xúc của bạn dựa trên các nhận xét. Và bây giờ, họ không phải làm điều đó nữa bởi vì bạn chọn những cảm xúc khác biệt và khác biệt dựa trên các nút "yêu", "wow" hoặc "tức giận".
  Có thể nói, bất kể lý do gì, sự thay đổi lớn của Facebook cũng là một bước đi chứng minh rằng họ rất quan tâm đến người dùng, thay đổi để mang lại dịch vụ tốt nhất để làm cho mọi người hạnh phúc. Và do đó củng cố vị trí của một trang web mạng xã hội hàng đầu mà mọi người yêu thích.
   
 2. ngolinh.ntl123

  ngolinh.ntl123 New Member

Chia sẻ trang này

    thiet ke nha     thiet ke nha dep     thiet ke web     thiet ke web dep     thiet ke web gia re     design web     thiet ke web gia re chat luong     thiet ke website